pregnant insecure

Hi po ,ask lng po sana ako .tatong buwan na po ang tyan ko ngayun at tatlong araw na po akung my nararamdaman sa pusod ko pa right patungo sa left po ng tyan ko yung sakit kapag umiihi ako yung feeling po na parang may mahuhulog kasama ng urine ko pro parang feel ko po yung pag harang/pagkapit nya sa my puson ko banda then hndi ko pa po napapa check up tyan ko ,kinakabahan po ako sa mga nararamdaman kung pagsakt ng puson .ask lng po sana kung normal lng ba itong nararamdaman ko ,?

1 Reply

Pacheck kna sis

5y ago

Next week pa po kc prenatal ko then since ngbuntis ako never pa ako nka pa check up ,

Related Articles