ask lng po.

Ano po unang nararamdaman nyo sa tyan nyo first na nabuntis kayo.? Normal ba na parang nananakit puson nyo tapos parang my tumutusok sa pusod nyo?

2 Replies

ako po naghihinala na buntis ako nung parang may gumagalaw sa loob ko tapos medyo umaalon. di ko po naramdaman yung parang pananakit ng puson nung first na nalaman kong buntis ako.

Yung pananakit daw po ng puson e hindi normal. Kaya nagreseta yung doktor saken ng pampakapit.