tanong lng po.

Ano po unang nararamdaman nyo sa tyan nyo first na nabuntis kayo.? Normal ba na parang nananakit puson nyo tapos parang my tumutusok sa pusod nyo?

1 Reply

Opo tas minsan po sumasakit din yung sikmura ko kaya kala ko magkakaroon nako nun yun pala sign sya ng pregnancy. Pero mas okay po kung magpa check up kayo para maka sure😊

5y ago

Better option po talaga ang mag pt para hindi kana po mahirapan sa pag iisip kung preggy kapo ba talaga or hindi.