is it a labor sign?

Hello po, ask lng po kung may nanganak na po ba ng 35 weeks po dto? Kamusta nman po mga baby nyo? Kse po mejo sumasakit ung puson q ngaun na pra aqng rereglahin at prang humihilab sya ng konti. Natatakot aq kse 35 weeks and 2 days pa lng kmi ni baby q. Salamat po sa sasagot!

2 Replies

Go see your Ob po😊 Pre term labor po tawag jan. Hindi pa po co sider full term si baby. Kaya much better po go see your Doctor.

5y ago

Oo nga po ee. Salamat

Go to your ob na po...

5y ago

Salamat po sa tugon.

Related Articles