Nasasakal or prang nalulunod

Hello mga momshie 32weeks na po aq,ask q lng po qng na experience nyu dn tung sakin ngaun na pag humiga aq pra aq sinsasakal or pra aqng nalulunod.??sna mpansin nyu po ung tanong q.1st pregnancy ko pa po to kya medyo knakabahan po aq.

3 Replies

Dagdagan mopa unan mo momsh, bka dn kasi uncomfy ka and lwesto ni baby like naiipit sya and practice the proper breathing for pregnant mommies like us. And relax lng dn po. Better sleep sa left side mo para mas magaan flow ng oxygen kay baby.

yes halos lahat ng buntis ramdam yan mi..lalo na kapag nakatihaya ka dapat wag na wag mong gawin.left side is better tapos mejo taasan mo unan mo para makahinga ka ng maayos.

1y ago

32 weeks and 2 days aq now pero since 6mos eh ndi q kaya na mejo mataas unan nasasaktan aq mas gusto q naka side view na isang unan lang masakit sa tagiliran pag mejo mataas unan

Ganyan din ako mii 33weeks na ako kapag nka higa para akong sinasakal kaya yung unan ko tinataasan ko