asking 2nd baby..

is it normal po kaya ung nararamdaman q? simula start na nalaman qng buntis aq prang hindi ko nafeel na naglilihi ako..tpos lgi pa aqng maaga magising sa umaga.. hndi q mafeel na magkaron ng morning sickness.. na feel q lang ilang days parang nangangasim lng pro nawala din un at hndi man lng aq nagsusuka.. ngaun im 5months preggy na sa second baby q,normal po ba un? sa panganay q kc na 9y/o n ngaun napakaselan q dti lgi aq nagsusuka at tanghali na aq parati nagigising sa umaga nun.. ngaun napapansin q lng lgi aq magagalitin, madali aqng mainis.. normal ba ung napi feel q?? salamat po sa mga makakasagot

1 Reply

Normal po lahat. Swerte mo nga at wala ng morning sickness. Tanong mo na lan den sa OB mo para makampante ka