False labor? 1st tym mom

hi mga mommy ask q lng due date qna ngyun kagabi po kase my blood n lumabas sken oero wla png any pain then pumunta kmi sa lying in pra sa IE sobrang skt grabe since kse nbuntis aq wla dudu single mom kse so aun nga po close p dn pg uwe ska lng aq nkaramdam ng skit ng puson paskit ng psakit lalo pg nkahinga ngyun nmn po arw pwala wla xa..hoping nga po n sunod sunod n pra mkalabas n c baby..nbsa q kse false labor dw po ung nramdaman q..p help nmn po salamat

1 Reply

kapag every 5 mins po sumasakit or humihilab ang tiyan, tas 1-2 mins ang hilab, dun po kayo mag punta ospital. sign na po yun na in labor ka. lakad lakad kana din mommy or inom na ng pineapple

4y ago

.tenkz po sa pgsagot..ngyun po kse ang tgal n wala po ulit na pain lkad ska squat n po ginagawa q..pasulpot sulpot lng xa..hyz