confuse??

hi po.. ask lng po ako. . nalilito po kc ako kung ilang months na akong buntis.. last na regla ko kc march 15 na tapos cya 20 na. . tapos ngayon.. ginamit ako ng asawa ko. april 5 na. . kc sa malayo sya ng tatrabaho.. umuwi lng cya nong april 5.. panu ang bilang nun.?? hndi pa po kc ako nka pa ultrasound..

3 Replies

mga 5months mahigit ka na for today. Mas oks na pacheck up ka nalang sis kasi may estimated months naman sa laki ng baby mo sa loob kapag nagpaultrasound ka na

Start ka mumsh count ng weeks from your LMP or Last Menstrual Period, March 20

Here mumsh,

Related Articles