7 months pregnant worried PO ako KC nde PO ako makapgultrasound KC lockdown paano po Kaya Ito nde ko po malalaman Kung nag ikot naba un baby ko.kc nun 5 months po pinaultrasound ko Ito breech po KC cya

7 months preggy PO worried lng po kci nde PO ako mkpgultrasound KC lockdown.nde ko po malalaman Kung nkaikot naba c baby KC nun 5 months tiyan ko pinaultrasound ko nka breech po KC c baby..Anu po Kya pwede ko gawin

2 Replies

Too early pa naman mommy, iikot pa if ever. Pray lang parati :)

7months here..iikot p yan my 2months p tau