ultrasound

Hi, ask ko lng po if possible bng nag iiba ung duedate sa transvaginal ultrasound at sa pelvic ultrasound? Ang xpected duedate po kc nmin april 27 pero this tym kc april 15 na.

1 Reply

Ang usual po talaga na pinagbabasehan ng duedate natin is yung last mens natin and yung unang unang ultrasound . Maybe kaya sya nagbago dahil siguro sa size ni baby . Tinanong ko na din po sa OB ko yan pero ang pinag babasehan talaga yung first ultrasound and last mens

4y ago

Thank u po ngtaka lng po kc ako bkt ngbgo duedate ko bglang npaaga. Thanks po