Gutom Again

Hello po. Ask lang po, normal po ba na tuwing madaling araw nasakit tyan ko sa gutom. Nakain naman po ako ng tama di ko rin masyado dinadamihan kasi di naman ako makahinga pag busog na busog. Kaso pag mga 12am po nagigising pa ako minsan parang gusto ko kumain ng kung ano ano. Biscuit nalang kinakain ko para lang malagyan tyan ko. Turning 5months preggy po.

2 Replies

Normal po yun na madalas tayo nagugutom kapag buntis😁 Naalala ko si mister ko 2am pinapunta ko ng jollibee bumili lang sya ng pancake at hot choco hahhaa

Same din sakin ate.