HELP

Hi mga mamsh, ask ko lang is it normal na wala talaga ako ganang kumain sa gabi o parang feeling ko busog nako kaya di talaga ako nakakain sa gabi di ko rin naman nararamdamang gutom ako, 5months preggy here.

1 Reply

yes momshie, normal lang po yan sa second trimester... ganyan din po ako, sobrang patay gutom sa umaga pero pagdating na ng hapunan, suko nadin hahahaha...

5y ago

hahaha nilalaban ko naman kaso feeling ko kasi talaga punong puno nako kaya more water na lang thanks mamsh