Tanong lang.

Bumabangon po ba kayo pag hating gabi o madaling araw para kumain sa tuwing nakakaramdam ng gutom? Need po bang kumain pag nakaramdam ng gutom? Ano po kinakain niyo? Salamat.#1stimemom #advicepls

10 Replies

nung ako po buntis kain lang ako ng kain ng gusto ko, nag mmilktea pa po ako basta malakas po ako kumain kain lalaki po ako nung buntis ok naman di po ako nakakapag take ng vitamins non sa 9months of being preggy 1month lang ako nag take ng vitamins, kaya sa pagkain ko nalang po binabawi tamad po kasi ako uminom non mga meds. ok naman po si baby ngayon 3kg siya lumabas 18days old po siya ngayon 4kg na siya

2y ago

kasi yung estimated weight po ng baby sa ultrasound di naman po masyado accurate hehe estimated lang po kapag lumabas po yung baby gagaan pa po yung timbang niya

ok lng naman un pero ako kc after dinner ko pkapahinga ttulog nako agad kc pg di pa ko natulog ggutumin na naman ako kya tinutulog ko nalang agad. nrramdaman ko nalang ulit ung gutom pgkagising ko ng umaga 6am

Oo naman po. Kain lang po kayo pag nagutom pero kung tabain ka po medyo i balance mo. Ako po after dinner, maya maya kakain naman ako ng snack like tinapay, gatas, cereals hehe

2y ago

salamat po

Kakatapos kulang mag tinapay 😂 nagutom ako wala na kasi tirang ulam kaya nag tinapay ako.. Pero pag may ulam pa nag kakanin ako sa madaling araw 😁

yes mami. kain kalang normal pang po magutom kalagitnaan ng gabi. kung ano available na pagkain. namamahaw ika nga o minsan gatas tinapay.

yes,kasi bawal magutom ang buntis kahit crackers po dapat kumain pag gutom.tsaka pag gutom po ako di ako makatulog 😊

2y ago

kaso di na po ako makatulog ulit after ko kumain ng hating gabi o madaling araw

Yes po, kain ka kahit konti. Ako nakakadalawang kain ako sa gabi bago matulog.

Halos madaling araw nko gumigising pagkatapos kobg kumain, di nko mkatulog

2y ago

parehas po tayo. ako po isang beses nagising ako 12midnight para kumain, after ko kumain di na ako nakatulog kaya ngayon di na ako bumabangon😥

Yes! dpende kung ano makakain. Natirang ulam or mga biscuits.

2y ago

thank you☺️

yes minsan kasi di talaga ako makatulog

2y ago

nung minsan po kasi nagising akong ng 12midnight tapos uminom akong gatas tsaka biscuit after ko kumain di na ako nakatulog hanggang nag umaga