Hirap huminga at humihilab na tyan

Hi mga mommies! I'm 23 weeks and 4 days, normal po ba yung after mo kumain hirap ka huminga ? Tas yung tinatae ko tubig sya, kadalasan na din nahilab ang tyan ko di ko gets minsan if gutom ako or busog kasi pag kumain naman feeling ko ang bigat ng tyan ko pag hindi naman parang gutom naman ako.

2 Replies

same mamsh. 23 weeks nadin ako sa sunday. pero yung tinatae na basa ranas ko din yan advise ng OB ko eat banana and apple. ingat din daw ako sa mga kinakain ko. may probiolyte sakin before na nireseta, inum daw ako nun ulit para di madehydrate or plenty of water.

Same sis! Ang dalas kong hingalin after meal, lalo na pag heavy meal. Sa pupu naman, may times na para kong nagtatae na watery siya. Sabi ni OB ko normal naman daw yun. Water lang ng water.

4y ago

Ay salamat po. Nag woworry kasi ako eh baka kung napano na ako. Buti naman at normal naman tong nararamdaman ko.