22weeks ultrasound

Hello po ask lang po how accurate kapag po 80% result gender ni baby. hehe sorry first time mom hndi lng nmn expect na girl sya mdmi ngsasabi n baka boy dw kasi hndi blooming etc. thank you mga mamsh 🙂

22weeks ultrasound
2 Replies

Wala naman kasi talaga yun sa itsura ng buntis. Haggard din ako nung pinagbubuntis ko baby girl ko at never ako naniwala sa mga ganyang paandar. Sabi noon ng OB ko, 90% girl. Sa CAS naconfirm girl talaga.

4y ago

haha kaya nga po e sabi ko nlng bka d lng tlga ako maganda mgbuntis 😅

Ako po nangitim lahat sakin leeg kilikili at super hagard ko im 8 months na po nag pa ults.ako for gender nung 26 weeks ako akala nila boy daw pero baby girl po ang result ng ultz.

4y ago

yes totoo po. haha thank you 🙂 keep safe ❤️

Related Articles