bkt hndi p dn po mkta gender ni baby?

hi po gud am! ask ko lang po im 19weeks and 5days n po ask ko lng po bkt hndi p dn po mkta ung gender ng baby ko, the last timen ngpaulrasound ako sv wla nmn dw po nkta lawit pro hndi nmn dw po 100% sure if baby girl hayzz..pde po b un n at my 19weeks d p mkta gender baby ko? slmat po in advance s ssgot mga kmomshies god bless po s atng lhat

48 Replies

Depende po kasi sa pwesto ni baby. If mejo tinatakpan ni baby yung genital area nya, then mahirapan po talaga na icheck yun. Ako po 3x ko kinonfirm gender ng baby ko. 18weeks nakita na girl sya. Pero pag girl kasi mas malaki yung chances na mali raw kasi pwedeng hindi lang naka-erect penis nya that time, especially na less than 20weeks preggy ako nun. So we did another ultrasound at 22 weeks and ayun, talagang bumukaka naman baby namin and naconfirm na girl sya. 3rd time na naconfirm was during the 4D scan. Ayun 4D na yun and pepe talaga yung genitals nya hehe. Wala talagang lawit. So para ma-assure ka, try mo beyond 20weeks. Mga 6mos or 7mos, sure na sure na sure na yan. Tapos before utz, kain ka sweets or inom ka sweet drinks like chuckie. Para gising na gising si baby and madali syang mapakilos. Ako habang inuultrasound may candy ako hehe.

Same po sa case ko 19weeks and 4days ako nung inultrasound ako. Nakaharap Baby ko sa ultz kitang kita ko at yung private part po nya sobrang flat talaga. Sabi ng naguultrasound Flat na flat pa ang ari ni Baby mo, balik ka 6 months para sure. Nag assume akong Baby girl na. Bumalik ako 23weeks pag lapat pa lang ng device "Baby boy, ayan oh kitang kita lawit" so yon. Natawa ko kasi expected ko Baby girl nakita ko din kasi flat eh 🤣 Sa case natin Mommy di pa fully developed ang ari ng baby natin kaya much better 23 weeks ka na magpa ultrasound para 6months na sya normal po yan kasi 5months pa lang si Baby nag dedevelop pa body nya 😊

same tayo nkapag pa ultrasound ako 19 weeks si baby.. hindi masyado nakita ng doc. nasayang lng yung pera..tas 2nd try to know the gender is this month lng 29 weeks.. kitang2 kita si baby girl.. must sure mom if already 29 weeks si baby.. pro dpende tlaga sa position nya at sa nag ultrasound. 😊

19weeks and 3days preggy ako nung malaman ko gender ng baby ko.. Depende kc sa position ng baby pra makita kgad ung gender nya. C baby ko kc bumukaka kagad. Tsaka sa monthly check up ko, my free ultrasound na..then now, I'm 21 weeks pregnant.. 😊

Depende po kasi sa position ni baby and minsan 19weeks is too early to detect po.. sakin po plan ko isabay sa CAS (congenital anomaly scan) ung pagcheck sa gender ni baby since 24weeks ang nirecommend ng OB ko..para di rin po sayang bayad..hehe

Aq nman nagpaultrasound nung 35weeks and 6days pero ndi p rin Kita Ang gender,mag 37weeks n Tiyan q D's Saturday surprise nlang Kung Anu llabas,mganda sna Kung girl KC may 4boys n aq,ok lng khit Anu lumabas bsta healthy lng,

Depende sa ultrasound machine sis..kasi sa akin kasi 18 weeks advice na f gusto n nmin mgpa ultrasound para makita ang gender ni baby pero sa pili lang n clinic. Kasi yung ibang clinic daw 6 months pa.malalaman

ganyan dn ako sa 1st born ko nakailang pa ultrasound para malaman gender ni baby before.. nung 21weeks dun sya nakita may lawit now sa 2nd baby ko 20weeks exact nakita na agad baby girl nman..

too early para sa gender reveal, 4 month nagpa utz ako hoping na makita gender pero sabi 6-7 months pa daw dapat para 100% sure ayun nagpa utz ako turning 7 month yung tummy ko kita agad

same sakin d rn nakita at 19weeks+ to think kla q 5mnths n base s count frm my ob,hiwa nkita d p 100% qng grl,,so pnabalik aq aftr 2wkx,,ngpa CAS nq un its a girl,, 😊gods gift..