asking lang po

hello po ask lang po may chance kaya na buntis ako kasi po august 18 start ng mens ko lagi nmn po na tinatagal ei 7days .. tpos nung sept delay po ako 7days sept 24 po ako nagkaron pero hnd po sya sobrang lakas mahina lang po pero parang umabot din po sya ng 7days ata or 6days wala din pong lumabas na buo buong dugo kasi ganun po ako mag regla ei pero hnd po talaga sya lumakas tpos tpos hanggang ngayon po hnd parin po ako nagkakaron may pag sakit sa puson ko pero po hnd sya nag tutuloy tuloy nag pt nmn po ako kanina negative nmn po ..

3 Replies

Magpacheck nalang na po kayo mommy, peace of mind narin po iyon

2y ago

sabagay po 😊 salamat po ☺️