Biglang Stop ng Pills

#pleasehelp pa out off topic po kpg inistop po ba ang pills ng hnd pa natatapos ang pad mag kaka spotting? Nag start po ako uminom sa unang regla ko feb. 23 tpos po sa ika 6days ko po inistop ko na pag inom ksi nag papalpitate po ako tpos ngayon po may spotting ako kht kttpos lng ng regla ko nung feb. 27 gnun po b tlga pasagot nmn po

1 Reply

yes po mommy .. ngaadjust na po kasi yung katwan nyo sa hormones then biglang magugulo kasi inistop mo bgla ..

Related Articles