Buntis po ba?

Patulong namn po na delayed po ako 8 days kala ko buntis ako nag pt po ako nung sept.14 yung araw na po yun sumasakit n dn puson ko kaya sabi ko mag re2gla n yta ako tpos po meron po lumabas skn konte brown po tapos po naglagay nako pads magkakaroon n yta ako kako sa isip ko next po may dugo na kaya nag lagay nako pads sept. 15 dugo n sya pero hnd ko gaano napupuno ng dugo yung pads hnd tulad normal regla ko nun n 3 times ako magpalit kasi madami sept. 16 po wala na po ako dugo ..plz po normal lang po ba yun minsan dn po nag duduwala ako pag nakaka amoy ako ng pabango #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Pwede pong buntis kayo mommy. Nag PT nalang po ulit.

3y ago

kung nag pt po kayo mommy dun mo malalaman kung buntis ka. tapos kung positive punta na po agad sa ob gyne lara maalagaan ka mabigyan ka ng pampakapit ipapa ultrasound ka muna.

positive po ba yan ..