big tummy

Hello po ask lang po ako normal lang po ba ito? Anlaki kasi ng tyan ni baby. Breastfeed po ako at ang lakas nya din kasi dumedede. Di ko kasi sya maidala sa pedia kasi lockdown ?

big tummy
39 Replies

After niyo po magpa dede dapat i burp po si baby bago po ilapag. Sa tingin ko po, parang di normal. Ang laki ng tummy and yung veins kitang kita. Banat na banat yung tummy. Better ipa check nalang po sa pedia. Pwede naman po lumabas kahit lockdown or quarantine as long as health related yung rason.

Pa-burp nyo po ng paburp muna hanggat di pa nadadala sa pedia. Medyo lumaki din po tyan ng baby ko dati pero kabag lang daw kaya pinaburp lang po ng pinaburp, naging okay naman na itsura ng tummy nya. Pero kung may mapunyahan po kayo pedia, ipacheck up nyo na po

Mommy's instinct na din po, pa check na agad. Meron na din po doctors online, hingi kayo ng advice. Sa mga ganitong oras na quarantine tayo maganda po siguro kung may contacts tayo sa pedia or kahit sa health center para magabayan tayo.

ganian din baby q anlaki ng tiyan nia 2nd week plng sya. sakto my check up kmi un sinukat ng pedia nia sabi sakto lng nman daw kulang lang daw sa pagpapaburf kya parang laging bloated c baby. pero better na I pacheck up muh sya

Hi mommy.Kahit naka quarantine need ni baby madala sa hospital para matingnan.Makipag tulungan ka sa barangay captain nyo para sila mismo ang sumama sa iyo.Mahirap na patagalin pa yang ganan lalo na at baby.

Go to the hospital momsh para macheck. My daughter has a same case with you its called prune belly syndrome i dont think if it is the same with your baby or maybe yang sakit nayan is fetal ascites

Dati worried aq sa baby ko kc malaki tiyan and pina checkup ko siya sa pedia ko, sav pedia ko ang hindi daw normal is malaki tiyan na makintab plus matigas, buti sa baby ko normal naman

hi po. im a dctr po, need po sya ma pa tingin ng ma assess personally ung baby, need din mgwan ng ultrasound. it doesnt look nrmal to me, mas okay kng ma assess s hsptl.

4y ago

its ok lng po, as long as walng signs ng infection sa site ng pusod ni baby, walng mga pus (nana) or any abnormal swelling, redness along the area. 😊

Kung may nararamdaman si baby na balisa sya di makatulog,iyak ng iyak,i think di normal nun kailangan mo nun patingin na.parang may kinang ung tyan niya,may nilagay kaba?.

Kapag Malaki Ang tiyan , matigas at visible Ang mga ugat momsh medyo Hindi normal . Pinapa burp mo ba siya momsh ? Kailangan Mona siyang dalhin sa pedia ..

Related Articles