Breastfeed

Mga momsh, normal lang ba na di tumitigas yong boobs ko? Nagpapadede po ako sakin. Kung minsan ang tagal niyang dumedede umaabot kami ng oras. Pero ang lakas po magtagas ng gatas ko. Mahina ba milk supply pagka ganun? Feel ko kasi kaya matagal dumede si baby kasi wala sya masipsip. Kaya lang agos agos naman palagi sa damit ko?

1 Reply

Baka po madami siyang nadedede kaya matagal siya bago ulit dumede. Or hindi siya maayos mag latch. Maganda po may milk catcher kayo para hindi sayang yung tumutulo na gatas po.

4y ago

Sabi nyo po kasi tumatagas so hindi naman siya mahina. Baka nahihirapan nga siya kasi inverted po