big tummy

Hello po ask lang po ako normal lang po ba ito? Anlaki kasi ng tyan ni baby. Breastfeed po ako at ang lakas nya din kasi dumedede. Di ko kasi sya maidala sa pedia kasi lockdown ?

big tummy
39 Replies

Hindi po nilalagyan ng Manzanilla ang baby! 2020 na oh uso pa ba yun??? Try mo na lang tiny buds calm tummies kesa manzanilla ang tapang po nun.

Try mo patingin sa doctor sis if you have doubts.mas malakas pakiramdam ng mali sa ina.then if after mg breastfeed ni bb Mag burping ka ba ni baby?

newborn? kung bagong panganak normal po yan. liliit din yan 2-3 months. wag lagyan mansanilla or bigkisan kusa po yan liliit ganyan din anak ko

Pacheck nlng po momsh.. Mahirap na bka may enlargement na po sa loob tummy ni baby wag nman sana.. To make sure lng po. Ingat po and Godbless!

Momsh, even my lockdown makakapass naman kayo. Proper hygiene na lang sa labas pati sa pag-uwi. Pacheck up mo na po si baby. 🙁

Always iburb si baby after feeding lalo na kung panay dede si baby, no to oil or manzanilla. Tummy time din. I love you massage din

4y ago

Burp

Mansanilla sana kaso nd na sya pinapayagan ng mga doctor pero effective eh fapos lagi mo mag tummy to tummy po kayo

Pacheck nyo na po if may doubt kayo...kahit lockdown padadaanin nmn kayo bsta medical related yung sadya nyo

Hmmm tingin ko not normal momsh.. Cinsult nyo nlng po sa pedia para sure. Mukha syang matigas? 😔

Masyadong malaki and look at the veins halos pumutok. Baka may number ka ng pedia you better ask.

Related Articles