Normal lang ba na sumipa si baby ng medyo malakas kahit 5months pa lang sya sa tummy ko?

Kasi ang lakas ng sipa nya at galaw? Worried lng po thankyou!!

24 Replies

Heheh don't worry mamsh nakakarelate din ako 😆 lalo na po at nagpapamusic ako ng mga worship/hillsong mas active po siya. 4months going to 5months po ako :)

Ganun po talaga pero pag tumagal tagal na bilang nalang ang sipa nya kasi lumalaki na si baby sa tyan at lumiliit ang space nya

Ako din sis. Ftm ako nag wworry ako baka naiirritate c baby or somethibg sobrang galaw nya din, 5 months palang siya.

Wala ka dapat ikatakot.Mas mabuti na malikot sya sa loob ng womb mo po.Ibig sabihin healthy & strong si baby.

Normal lang yan me to turning 20 wks na bukas. Grabe super likot ni baby anytime of the day...

Ako din po 5 mons. Malikot na c baby kahit nung 4mons. Pa lang sya malikot na..

Nirmal sis.. Kabahan ka kapag di sya gano magalaw. Mas magalaw mas healthy ang baby

4y ago

Tama. Tska mas naeexcercise sila sa loob pag lagi magalaw healthy si baby pag ganun..

Yes po. Ganyang ganyan baby ko. Before 4 mos ramdam ko na movement nya 😊

Normal po. Kapag daw malakas sipa or magalaw/malikot healthy si baby.

Yes normal po yan, mas magalaw ang baby mas health sya ☺️☺️