Civil Wedding

Hello po, ask ko lng sana pag ba civil wedding at ang mayor piliin namin na mag kasal sa amin sa office nya lng talaga at mon-friday lang dapat ang pwd pag pipilian na date? Pag judge po ba d na sa venue nalang nya kami ikasal? At pwd ba na kahit sabado ikakasal nya kami?? Tnx sa mga mag sasagot??

4 Replies

Sa batas po dapat talaga sa court kung judge the munisipyo if mayor. Syempre depende din yan sa arrangement niyo if kilala niyo si judge or si mayor. Sa amin kasi judge ang pinili namin sila din ng set ng date hindi nga daw pwede weekends. Pero pumayag naman silang sa venue ginanap pero sa marriage contract nakalagay sa court ung ceremony

5y ago

Salamat Po sa info. 🙂

Depende po sa mayor at judge po iyan... Kasi sa amin every tuesday lang nagkakasal ang mayor namin at sa office niya kami kinasal... May kasabay pa kami dahil nga every tuesday lang siya nagkakasal...

5y ago

I see Parang mas ok pla sa judge n lng. Haha ty sis

Saan po pwede makakuha ng Judge po need kopo talaga

Pakasal ka na lang.

Related Articles