Civil Wedding

Hi po. Meron po dito naka experience ng civil wedding sa QC? Nagprocess na kasi kami ng papers and pupuntahan na lang ng judge amg venue on the day. Kaso kinakabahan ako baka mag no show ang judge. Wala kasing receipt na binigay sa office ng counselor. Thank you.

1 Reply

Relax sis. Don’t stress your self. Dadating yun. Pwede naman I-visit mo yung office ng Judge then coordinate sa secretary or assistant nya to make sure na part kayo ng appointment nya.