Civil wedding

Hello sino na dito tapos na ikasal thru civil wedding pag 24 years old need ba ng consent kasi yung partner ko 24 years old and yung family niya ang layo gensan pa paano po ang case na ganun kailangan po ba tlga my magpirma thanks by the way my baby na kami eh balak sana namin ikasal ng civil wedding thanks sa sasagot

1 Reply

I'm not sure pero nung kami kinasal ni hubby 24 din sya nun and ako 23. Wala namang hinigi samin na parental consent pero may kailangan paring pirmahan yung both parents namin. Sa Nueva Ecija kami kinasal nun and nandito parents ko sa QC pinadala na lang sakin nun yung paper na dapat pirmahan and dito sa QC City hall nila pinirmahan may witness sa pagpirma nila and nilagyan ng seal. Ask nyo na lang din dyan sa place kung san nyo gagawin civil wedding nyo.