civil wedding

Ask ko lang po ano po ba ang unang kailangan puntahan pag mag papa civil wedding at baka po may nakapag civil wedding napo sa inyo na foreigner ang partner ano po kaya requirements ang kailangan nya?

4 Replies

Una mong puntahan yung pagkakasalan niyo. Hingi ka ng list ng needed reqs. After niyo makumpleto saka kayo bumalik para makapagapply ng marriage license. Habang pinoproseso yan maguundergo kayo ng pre-marriage seminar dahil di niyo makuha marriage license pag wala kayong certificate na umattend kayo. Pag nakuha niyo na marriage license magpasched na kayo ng kasal sa mayor or judge. 120 days lang validity ng marriage license ah. Pag napaso kukuha ulit kayo ng bago.

Kailangan niyo ng marriage license sis. Yun pinaka importante. Eto yung mga requirements sa license.

Birthcert at cenomar important

Marriage license