LAS PINAS CITY HALL WEDDING

CIVIL WEDDING 1.ask ko lang kung sa munispyo po kami ikakasal, sino pa ang magkakasal sa amin judge o mayor? 2. magkano naman po ang babayarin namin? 3. Si bride at groom po ba ang pipili ng date kung kailan po sila ikakasal? sana po matugunan ang tanong anyways po sa city hall of las pinas po kami ikakasal

2 Replies

Hi. Just want to share my experience since Civil Wedding ako. 1. If sa munisipyo nyo po gusto. Mayor po ang mag kakasal sa inyo. Kapag sa west naman po, si judge po. 2. Sa kasal po wala po kaming binayaran. Pero yung process ng papers, dun po may mga babayaran. 3. Kayo po ang pipili ng dates. As far as I know, 3 dates po ang hihingin nila sa inyo para may options if free si mayor or judge sa date na bbigay nyo. (In my case po kasi, sa judge po kami and kami nag bigay ng dates then sila nag hanap ng judge na free sa date na yun. Sa Mayor po kasi sabi samin, kung anong date free lang daw po free si mayor. mag bbigay po sila ng date tas kayo po ang pipili. Thank you. Sana nakatulong 🫶

12mo ago

ask ko lang po sa las pinas po ba kayo kinasal? and kung sa judge po kayo doon parin po kayo sa munisyo kinasal?

+1