maternity salary differentials

Hello po ask ko lng po dun sa mga working mom medyo nalilito kasi ako kung qualified akong makareceive ng salary differential nagwowork po kasi ako ngayon sa tindahan ng appliances branch lng po kmi bali 5 po kaming staff hindi pa po kasama ung mga promoter kasi under agency po sila. Corporation na po ung company namin almost 40 branches po kami. Medyo nahihiya pa kasi akong magtanong sa hr namin kasi baka mamaya hindi pala Thanks sa sasagot

1 Reply

Depende sa sahod mo. Kung mas malaki sahod mo sa makukuha mo then yes

Related Articles