UBO AT SIPON

Hello po ask ko lng po cnu same case dito na inuubo't sinisipon c baby. Tas may G6PD psya. Npa check na po sya. So yung bnigay na gamot ambroxol, amoxicilin tska ceterizin. Tas ngayon prang hinihingal sya.. Nung pg chck up sa knya, snabi nman nmin na may G6PD sya. Yung pumasok sa isip ko is baka sa bawal sa knya yung mga gamot eh kaso doctor na yun. Ewan ko ba. Knakabahan po kasi ako. ? Wala nman po sya lagnat.

2 Replies

Alm po ba pedia nya may G6PD sya, if yes dont worry much mommy. Tiwala lng kay pedia, sundin nyo po ung gamutan nya then go back po for follow up pra malamn nyo po if nagwork ung gamot saknya. Kapg hiniga nyo si baby medyo elevate nyo po pra makhinga sya maigi, nagbabara po kasi ilong nya kya po medyo hingal sya.. Nagkasipon din lo ko ganyn din gamutan, at advise kmi elevate higa nya pra di sya hirp huminga kpg ngbabara ilong pinpatakan ko salinase pwede k bumili po nun kahit wala reseta safe po sya kay baby. Awa ng dyos pi gumaling si Lo ko po.

5y ago

Ah pra sa tanong n yan sis, mas mabuti si pedia po tanungin nyo pra sigurado po 😊

Alam sis ng doctor na may G6PD sya..

Related Articles