Halak ni baby

Hello mamsh may halak pa din po si baby . Mag 4mos napo sya normal lang po ba un .. di nman po inuobo wala din po sipon . . Minsan po malakas minsan po wala nman . Pag tulog po wala nman ako naririnig .. may ganitong case po ba dito . Nung one mos. Mahigit po sya sabe ng pedia sa gatas lang daw po ipaburp lang po maayos tas may ubo na sya konte nun . Tas paglipas ng 3days naging grabe po ubo nya dinala namin sa clinic at binigyan sya gamot nawala nman po ubo nya nadala po sya ng gamot .. ih hanggang ngayon po mula nung nangyare ang incident na yun yung halak po nya mula nung new born sya di napo nawala .. any one had a same story .. salamat po #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

May times na normal yung halak sa ganyan age. Baby ko till mga 8 mos sya minsan nag hahalak. Sabi naman ng pedia niya as long as walang lagnat and di naubo okay lang. Tsaka short neck daw kasi baby ko hahha

same case tayu mi.

Related Articles