Gamot sa ubo

Mga sis pwede pa po kaya bilhin yung gamot sa ubo ni baby nung nireseta sa knya nung 2 months pa sya may ubo po kase sya eh.

17 Replies

Good day po dear parents.. makikisuyo po sa spare time ninyo na i-like ang aming entry sa free TV promo. nagi-start pa lng kmi as a family and medyo kulang pa budget sa pagbili ng mga gamit sa bahay. wala pa kaming personal TV so hopefully, malaking tulong at suporta po un pag-like ninyo sa aming entry para magkaroon ng isa. paki-visit at pa-like po sana ang aming photo entry sa profile ko. Maraming salamat po at God bless.. https://community.theasianparent.com/booth/167379?d=android&ct=b&share=true

No mommy. Dosage will be based accrdng sa age and weight ng baby. tapos, depende dn sa klase ng ubo kung bacterial or viral ang cause. Please have your baby checked by a pedia, ASAP. pag pinatagal, baka mag-cause pa ng complications.

No sis. Nag iiba ang dosage na kailangan ng bata habang lumalaki sila. And also, depende sa klase ng ubo ang gamot na inirereseta. Better consult your pediatrician para macheck muna si baby and mabigyan ng gamot na nararapat.

Always consult the pedia before buying and giving meds to your kids. Yan ung mga bagay na di pwedeng kung kani kanino lang tinatanong

Pacheck up nyo na lng po ukit or if may number po kayo pedia nyo messege nyo po ask nyo if pwede pa

Magpachekup ka sis iba iba ang ubo ng bata. Baka lumala kng dto ka lang magbbase sa app

Hindi po..pa consult po muna kayo bago kayo magpainom ng kung anong gamot kay baby...

Kng anti biotic po hnd n pwd.. Better pa check nio c baby pra mbigyan xa pnibagong reseta..

5y ago

Opo antibiotoc sya amoxcillin himox

Need mo mg visit ng Pedia kasi iba na ang dosage nyan depende sa timbang

5y ago

Bukas pa po ako mkkpuntang pedia kse sunday 😔

Oo kng doctor ung nagsabe