Ubo ni baby

Hi mommies. Tanong lang po kung may same case si baby. Baby ko po kasi ay 3 months 24days. May ubo sya at sipon. Pina check up na po namin sa pedia. Binigyan po sya ng mga gamot. Tapos ngayon po kapag uubo sya nagsusuka po sya na may kasamang plema,lalo na po kapag pinapa take namin sya ng gamot niya.Kahapon lng po nag start yung ganun. May same case po ba si baby dto. Okay lng po ba yun mommies?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

possible po nagtake effect na ung medicine and nailalabas na nya ung phlegm dahil lumabnaw na po

3y ago

Ganun po ba. Maraming salamat po sa sagot ma'am😊

Related Articles