vacine

Hi po ask ko lng . Kelan ba ulit papa bakunahan ang baby ..mag one month na sya sa august 1 . Nong nilabas sya sa hospital .meron na sya bakuna .BCG at for hepa . 1st time mom po .kaya .wala po ako idea .salamat po sa sasagot

2 Replies

If may pedia po kayo bibigyan po kayo schedule ng vaccine. If sa health center po alamin nyo po ang schedule ng vaccination day and inquire nyo na din po ang due vaccine ni baby.

Every baby na pinapanganak ay may card ng vaccine and nilalagay kung kailan balik nila para sa vaccine, try to check the vaccine card of your baby😊

4y ago

hala meron po dapat yon kasi pag tinuturukan ang bata nirerecord yan. after ko makalabas sa hospital at tinurukan yung baby ko ng vaccine may binigay sila sakin na card kung itutuloy ko sa hospital o center.

Related Articles