vacine for 1 month

hello mga mami ask ko lang my baby is 1 month and 2 weeks wat usually vacinne po ang iniinject for 1 month?? naturukan na po sya ng hepa b and bcg thanks🤗#1stimemom

4 Replies

Hi Mommy! You can check po on your baby book, may tracker po dun sa next vaccine ni baby. You can also consult your pedia kung wala po kayong baby book. Usually, ang mga vaccines na pwede na sa baby mo after BCG and Hepa B ay DPT, OPV, at Rota.

5-in-1 vaccine na po ang sunod dyan mommy. :)

Tanong ko din to haha.

up