Bakuna

gudmorning po mga momshie , ask q lng po kung pag ka 1 month po ni baby babakunahan na ulit sya ? nung nsa osptal pa po kme na bkunahan na sya ng BCG at hepatitis B.. tnx po sa sasagot?

9 Replies

Punta ka sa health center nyo. May card sila dun, nakalagay dun yung schedule for vaccines.

sa center ,may ibibigay na card .. nkalagay dun kung tuwing kailan xa dpat mabakunahan

After 6 weeks po ni baby or 1 and 1/2 ni baby po ang penta1 nia.

yes po. sa 6th weeks nya po may penta vaccine naman.

6th week ni baby next vaccine niya mamsh.

45 days po. Bale 1 and 1/2 months po.

opo punta kayo sa center

1 1/2 months po uli

Yes po 6in1

Related Articles