Bakuna

Mga mommy ask lang po ok lang po kahit 3months na bakunahan baby ko kasi BCG pa lang sya meron. Bago kami lumabas ng ospital tinurukan na sya ng BCG. sa HEPA hindi pa kasi wala daw sila sa ospital ng HEPA.nung lumabas kami ospital my antibiotic kasi baby ko na pinapaturok namin 3beses sa isang araw. Naawa kasi ako sa baby ko pag sunod sunod ang turog. Mga mommy ok lang po kahit late na kmi mag pabakuna??

5 Replies

Sa ospital po ba ng maynila kayo nanganak? Baby ko po kasi, ganun din.. pero pag labas ng hospital, pinaturukan ko agad ng hepa vaccine sa center.. need po kasi na maturukan din agad ng first dose ng hepa vaccine.

Hello mommy. Go to your pedia po. May mga vaccines na pwede pagsabayin and sure naman pedia mo na the baby can handle it. Isang iyakan lang yan mommy, the best is protected si baby mo. 😊

Ask sa pedia momsh kung pwede pa mahabol supposed to be kz dapat 6 weeks nasundan na yung vaccine ni baby mula nung lumabas cia

5y ago

Pwedi naman daw po sis kasi nag paconsult kami last week sa pedia meron daw sya kaso mahal nga lang 3700..

6 weeks si baby kailangan may rotavirus at penta/hexa vaccine na pati pneumococcal.

5y ago

Yes po. Kasi si baby 2 months na sya tapos katapusan pa ng august sched nya ng pneumococcal na pang6weeks dn na vaccine. Pero ask nyo dn po sa center or sa pedia nyo sis.

Basta habulin niyo n lang mga bakuna niya. Better late kesa wala talaga

5y ago

Opo salamat po uuwi kasi kami probinsya ng baby ko at ng mister ko dun nalang po namin paturokan kahit late na basta importante maturokan baby ko.. Salamat po sis