color

Hi momshies ask ko lang po kelan po malalaman ang permanent color ng skin ni baby?1 month na po ang baby ko nong Aug 15. Nong nilabas ko sya kulay pink sya. Ngaung 1 month n sya parang nagiging brown ang skin nya umiitim sya. Maputi nman po kmi mag asawa. But anyway cute pa din nman sya? any opinion po? ang gamit ko po sknya na wash and now ng 1 month lotion ay cetaphil po. Thanks momshies sa mga replies?

color
2 Replies

Same sa baby ko nung first 2-3 months medyo brown sya ngayon ang puti niya pa

2 to 3 mos pupusyaw n yan mamsh