Philhealth

Hello po. Ask ko lang po sana if may nakakaalam, married na kami ni hubby last April. Kaso hindk pa kami nakakapag change status sa mga ID namin since ang hirap mag asikaso ngayon. Ang concern po namin eh magagamit pa rin po ba namin philhealth niya sa panganganak ko? Kahit hindi pa po kami nakapag change status? At marriage contract lang po ang meron kami? Sana po masagot hehe thank you po.

2 Replies

hindi po momsh last time po kasi na nagpunta ako sa philhealth office yan din ang concern ko eii then if gusto nyo pong gamitin ung philhealth ni hubby kailangan nyo po talaga mag update ng status nyo .... then ang covered nalang po ng philhealth ni hubby ay ikaw nalang po momsh si baby hindi pero kung ang philhealth nyo po ung mismong gagamitin covered po kaung dalawa ... un po ang sabi sakin 😊

Ako po nakapagpaupdate ng status ko online lang. 😊

3y ago

Nasa website nila momsh. Tapos mag email ka lng dun sa kanila ng form. Nagulat nga ako kasi naupdate yung sakin. Kala ko di sila magreply.

Related Articles