PhilHealth Change Status

Mga mommies ask ko lang kung sino may same experience dito..Married kasi ako dapat march papachange status ako sa PhilHealth kaso inabot naman ng lockdown..pwede ba na ID ko lang sa PhilHealth ang gamitin kahit walang MDR?? kaso single pa ko sa PhilHealth..pano kaya yun?? Thank you po sa sasagot..

1 Reply

Yan din naging prob ko.. need mo baguhin sis status mo sa philhealth pag apelyido ng asawa mo ginamit sa confinement mo. At d k pa beneficiary ng asawa mo sa philhealth niya.. try mo n lng tumawag mismo sa knila para masabhan ka ng instructions.. lockdown pa nmn ngayon Kaya bka online nila ipa pasa mga requirements like marriage certificate niyo. Ska makikita nman through online Ang MDR Pwede mo Yun ipaprint pag updated n status mo sa philhealth.

4y ago

hindi kasi ganun sa company nila eh di rin naman nya naasikaso kaya wala sya nun..anyway thanks po..