PHILHEALTH

Hello mga mamshies. Ask ko lang po kung magagamit ko ang philhealth ni hubby since married nakami and naka change status na siya. Kaso lang di ako nakalagay sa dependents niya kasi may philhealth din ako pero hindi na nahuhulugan. Magagamit ko po kaya if marriage contract lang papakita ko? Thank you po sa sasagot. 🤗

2 Replies

Hi. Mas maganda kung ipalagay mo na sarili mo as dependant. Para mas sure. Anyway, ganon kasi ginawa ko, pinalagay ko sarili ko as dependant para sure. Since hindi ko rin kinuha surname ng husband ko kahit kasal kami.

Sino po may same experience dito hehe