PHILHEALTH

Hello mga mamshies. Magtatanong lang po ako about aa philhealth. Married na po kami ni hubby, magagamit ko po kaya yung philhealth niya? May philhealth din po ako kaso hindi ko na nahuhulugan. Naka change status na po siya sa MDR pero di pa po ako kasama sa Dependents. Magagamit ko po kaya yung philhealth niya? Thank you po sa sasagot.

3 Replies

ganyan din po sa akin momshii .. pero need mo ipadeactivate ung philhealth mo para mailagay ka sa dependant ni hubby .. mabilis lang naman ang process .. pwede mo ng isabay sa pag update ng Philhealth ni hubby un

yea momsh. pa update mo si hubby na gawin ka nyang dependent. macacancel na yung philhealth mo nun momsh.

Advise mo po si hubby na gawin kang dependent mamsh.