ask ko lang po

Hello po ask ko lang po sana 7months pregnant napo ako. Pag po katapos ko umihi, maya maya may brown na nalabas po sa panty ko. Normal lang ba yun sa buntis?

2 Replies

May ganyang discharge rinako mommy. Makati po ba yung lumalabas na discharge mo? Kasi sabi ng ob ko either my infrction or di mo hiyang yung fem wash na gamit mo.

No po di sya normal mommy.. check up kna po sa ob nyo.. wag po masyado mag papagod 😍

Related Articles