7months pregnant

Gud eve ! ask ko lang po masama ba sa buntis pg malikot matulog ung tipong maya maya ang tagilid tihaya , pasagot po

20 Replies

ganyan din ako ngayon 6months preggy. nakikipagpalit pa ako ng pwesto sa hubby ko. then babalik ulit sa dating pwesto ganun lang para mahanap ko position ko sa pag tulog hehe

ganyan din ako nung preggy pa ko. as in hindi ko mahanap kung saan ako komportable. okay lang naman siguro basta wag maiipit si baby.

Hahah parehas tayo. ako nga di mapakali eh. pag nakatagilid naman ako panay sipa feeling ko tuloy naiipit sya😂

okay lang po momsh kung saan ka po komportable basta wag lang po nakadapa kasi maiipit si baby.

same tyo..pero magigising po ako nkatihya na..hehe sana di nmn un msama pra kay baby.

Ganyan din ako, napupuyat ako dahil hndi ko alam kung anong pwesto dapat gagawin.

ganun din ako sis,d makatulog agad kasi hinahanap qpa kung saan ako mas comfy.

Hindi naman. Basta komportable ka sa posisyon mo, wag ka lang titihaya palagi.

Me too hirap na hirap natulog Di malaman kung paano ng pwesto gagawin ko huhu

normal lang naman daw po talaga yan lalo na pag lumalaki na talaga yung tyan