34weeks pregnant

hello po mga mommy, tanong ko lang po sana kasi po sumasakit po kasi yung puson ko maya maya nawawala tas maya maya sumasakit po sya ulet naglelabor napo ba ako neto? 34weeks napo ako

2 Replies

Contact your OB mamsh. Baka nag preterm labor ka na po. Sabi kasi sakin ni OB normal manigas ang tyan lalo pag malikot si baby pero dapat raw hindi tuloy tuloy yun pain. Track mo yung contraction tapos contact mo si ob mo.

ganyan din ako mi .gabi sumasakit tapos madamg yellow ang lumalabas .33weeks preggy ako