ask

ask lang po natural lang po masakit umihi tas mayat maya . buntis po ako going to 8 months po plsss sana may makapansin .

1 Reply

Normal ang mayat maya na pag-ihi pero ang masakit na pag-ihi hnd. Baka po may uti kayo kc prone tyo sa uti na mga buntis. Drink a lot of water at iwasan ang juices & softdrinks. Co sult your OB din po para masure if anu tlg ang reason ng masakit na pag-ihi mo para mabigyan ka ng reseta.

5y ago

welcome, ingat kayo ni baby mo 😊