.

im 7 months pregnant. ask ko lang po is kung Normal padin po ba sa 7months ang maya't maya ang balik ng Cr para umihi?hehehe pakiramdam ko kase is parang binabalisawsaw ako. okay lang po kaya yon?

3 Replies

I feel you po 8months here. normal lang daw po momsh. lalo pag malapit na manganak 😊

5y ago

Natatakot kase ko baka manganganak na ko hehe

7months preggy too.. same. my time na pabalik balik ako sa cr.