Sakit ng balakang

Normal lang b mga Mamsh na masakit ung balakang pag nagalaw ka. yung nakahiga ka tas tatayo ka or iiba k ng pwesto. need mo pa sobrang dahan para d sumakit. pero pag nakapwesto at d ka gumagalaw d nmn po maskit.. 20weeks po

2 Replies

Yes. Mas lalala pa yan hahah. Parang mahihiwa katawan ko pag nag change position pag nakahiga. 39 weeks nako

5y ago

juskopo 😅 para nga akong ugod ugod pag tumayo sis.. normal pa pala ito 😅 slowmo tuloy ako gumalaw para lang d maskit

Ganyan na ganyan nararamdaman q ngayun 38 weeks and 2 days