ask ko lang po nag pa check up na kami dahil mai halak ang baby ko at mensan na ubo...nag pacheck up na ako mai iniinum na sya na gamot kaso d parn nawawala plsss pedia help kung anu gagawin ko

pls anu kaya gagawin ko parang d sya hiyang sa gamot nia kc d pa nawawala

6 Replies

try mo sya paarawan every morning sis. mas maganda if dadalin mo sya sa tabing dagat kung may malapitbsa inyo.

ah salbutamol na pampausok ang neriseta sa knya po..parang d cia hiyang ehh meron padn cia halak

ambroxol lang Ang ni resita ng pediatrist, ipa check up mo muna sa center nyo.

ilang araw na ba naggagamot? if di nageffect, ff up check up.

Ilang araw na meds niya and anong meds binigay?

Anong gamot yung binigay mamsh?