15 weeks and 3 days

Hello po, ask ko lang po kung pwede na ba talagang marinig yung heartbeat ng baby dun sa Doppler (yung parang may mic at radio na pang rinig ng heart beat) nung nag pa checkup po kase ako sa OB ko wala syang narinig na heartbeat.. Nag aalala lang po ako first baby ko po kase ito.. bakit po kaya ganun?

1 Reply

Yes pwede na

4y ago

Hindi po hanggang sa puson lang po syaa.. Tapos ang sabi nya nga po sakin baka daw po masyado pang maliit para mahanap yung heaft beat